Dự đoán danh sách cầu thủ u23 việt nam tối ưu nhất hiện nay 

Dự đoán danh sách cầu thủ u23 việt nam

Chỉ còn vài tháng nữa là vòng chung kết U23 Châu Á sẽ diễn ra tại Qatar. Chính vì vậy việc lựa chọn danh sách cầu thủ u23 việt nam trong các lần tập huấn để chuẩn bị cho các trận đấu vòng bảng đang được rất nhiều người quan tâm. Do đó hãy cùng Xoilac dự đoán về các cầu thủ có thể được triệu tập trong bài viết này nhé. 

Đôi nét về vòng chung kết U23 Châu Á 2024

Sau lễ bốc thăm chia bảng diễn ra vào chiều ngày 23/11 tại Doha, Qatar đội tuyển của chúng ta đã rơi vào bảng D với sự góp mặt của các đại diện: Uzbekistan, Kuwait và Malaysia. Nhìn chung đây là một trong những bảng đấu vô cùng dễ cho đội tuyển của chúng ta khi chỉ có Uzbekistan được đánh giá trên cơ. Chính vì vậy nếu như thi đấu hết mình thì đội tuyển u23 Việt Nam có thể dễ dàng vượt qua được vòng bảng.

Vòng chung kết u23 Châu Á 2024 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 15/4 đến ngày 3/5/2024 tại Qatar. Ngoài tính chất là một giải đấu lớn ở Châu Á thì thông qua giải đấu này cũng sẽ lựa chọn các đội bóng có thứ hạng cao để giành quyền tham dự Olympic Paris 2024. Tuy nhiên chỉ có 3 đội bóng đứng ở vị trí các vị trí: Nhất, nhì, ba mới chắc suất tham dự. Đội bóng xếp ở vị trí thứ 4 sẽ phải thi đấu Play – Off với một đội bóng Châu Phi để dành tấm vé cuối cùng đến nước Pháp.

Phân tích đối thủ của đội tuyển U23 Việt Nam

Đối thủ của u23 Việt Nam sắp tới
Đối thủ của u23 Việt Nam sắp tới

Có thể thấy rằng, với một bảng đấu chỉ gồm các đại diện Uzbekistan, Malaysia, Kuwait là một trong những hy vọng vô cùng lớn để đội tuyển của chúng ta có thể tạo nên một kỳ tích mới. Đối với Uzbekistan, chắc chắn nhiều người vẫn chưa thể quên được trận chung kết tuyết trắng tại thường Châu. Sắp tới chúng ta sẽ gặp lại đối thủ duyên nợ này tại vòng bảng.

Tuy nhiên đánh giá về tổng quan thì u23 Uzbekistan vẫn là một trong những vẫn là một đối thủ mạnh của bảng đấu. Vì vậy chúng ta sẽ cần phải nỗ lực hết sức để có được một kết quả có lợi trước đội bóng này.

Về phía hai đội bóng hạt giống sau là Kuwait và Malaysia, trong khi u23 Việt Nam đã có liên tiếp 2 lần tham dự vòng chung kết U23 Châu Á thì hai đội bóng này mới chỉ có 2 lần góp mặt tại giải đấu cao nhất Châu Á dành cho cấp độ u23. Chính vì vậy chắc chắn rằng thi đấu với một tâm thế cao nhất sẽ giúp các cầu thủ tự tin giành 3 điểm trước hai đội bóng này và bước vào vòng trong.

Danh sách cầu thủ u23 việt nam được giới chuyên gia dự đoán

Danh sách dự đoán u23 Việt Nam tại chung kết u23 Châu Á
Danh sách dự đoán u23 Việt Nam tại chung kết u23 Châu Á

Hiện tại liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF vẫn chưa quyết định ai sẽ là HLV dẫn dắt đội tuyển u23 Châu Á trong 3 trận đấu sắp tới. Tuy nhiên nhìn vào tình hình lực lượng và tiềm năng của các cầu thủ hiện tại, không khó để chúng ta có thể dự đoán ra một danh sách các cầu thủ tối ưu nhất sau đây:

Vị trí thủ môn trong danh sách cầu thủ u23 việt nam

Ở vị trí thủ môn sẽ được lựa chọn gồm 3 cái tên:  Nguyễn Văn Việt của Sông Lam Nghệ An, Cao Văn Bình đến từ  Sông Lam Nghệ An, Đoàn Huy Hoàng của Viettel. 

Trong đó Cao Văn Bình đang sẽ là ứng cử viên hàng đầu trong khung gỗ của đội tuyển U23 Việt Nam khi cầu thủ 19 tuổi này đã được tin tưởng bắt chính rất nhiều trận đấu ở các cấp độ đội tuyển.

Dự đoán danh sách các hậu vệ của u23 Việt Nam

Ở vị trí hậu vệ trong danh sách cầu thủ u23 việt nam sẽ gồm những cái tên sau: Trần Quang Thịnh của Công An Hà Nội, Nguyễn Đức Anh của Hà Nội, Hồ Văn Cường đến từ CLB Sông Lam Nghệ An, Nguyễn Hồng Phúc của Viettel, Phan Tuấn Tài của Viettel, Lương Duy Cương của SHB Đà Nẵng, Nguyễn Ngọc Thắng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Võ Minh Trọng của Đồng Tháp,

Danh sách các tiền vệ của đội tuyển u23 Việt Nam

Hàng tiền vệ tiềm năng của u23 Việt Nam
Hàng tiền vệ tiềm năng của u23 Việt Nam

Hàng tiền vệ của u23 Việt Nam sẽ đem tới rất nhiều bất ngờ với những cầu thủ sau: Lê Văn Đô từ CLB Công An Hà Nội, Hoàng Văn Toản của Công An Hà Nội, Nguyễn Hữu Nam của PVF-CAND, Nguyễn Đức Phú của PVF-CAND, Võ Minh Khoa của Becamex Bình Dương, Khuất Văn Khang của Viettel, Nguyễn Thái Sơn của Đông Á Thanh Hóa, Nguyễn Đình Bắc của Quảng Nam, Lê Quốc Nhật Nam của Huế,

Danh sách các tiền đạo của u23 Việt Nam 2024

Ở vị trí tiền đạo trong danh sách cầu thủ u23 việt nam vẫn sẽ là 3 cái tên quen thuộc: Nguyễn Văn Tùng của Hà Nội, Bùi Vĩ Hào của Becamex Bình Dương, Nguyễn Thanh Nhàn của PVF-CAND.

Kết luận

Có thể thấy rằng danh sách cầu thủ u23 việt nam dự đoán tham dự vòng chung kết u23 Châu Á ở trên đã vô cùng tối ưu và tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy hy vọng các cầu thủ sẽ thi đấu hết sức mình để có thể lần nữa tạo nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *